Lựa chọn thông minh – Thuê máy photocopy Sindoh

Dòng máy photocopy SINDOH mang thương hiệu số 1 Hàn Quốc. Với công nghệ ngày càng tân tiến, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí. Máy photocopy SINDOH đang dần trở thành dòng máy cạnh tranh trực tiếp với các hãng máy photocopy RICOH – KONICA – HP – TOSHIBA.

thuê máy photo giá rẻ

Tại sao thuê máy photocopy SINDOH là lựa chọn thông minh? Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng dòng máy này đều rất rõ câu trả lời. Thứ nhất, thiết kế gọn gàng, vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng mang đặc trưng thẩm mỹ của một dòng máy tại Hàn Quốc.

Tiếp theo các dòng máy photocopy của SINDOH được tích hợp đầy đủ chức năng của một chiếc máy photocopy hiện đại( in A3, in lazer, in đen trắng, 2 mặt, tự động chia, đảo,…) sử dụng dễ dàng. Đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của người sử dụng, các văn phòng, hay kinh doanh in ấn.

Ngoài ra giá thành thuê hay mua một chiếc máy photocopy SINDOH đều rất vừa phải. Chất liệu thiết kế đặc trưng bảo vệ môi trường, mực in SINDOH cũng không hề đôc hại với người dùng hay môi trường. Chế độ tiết kiệm điện năng ( Auto save power) chính là ví dụ điển hình cho hình mẫu của một cỗ máy hiện đại trong tương lai.

Nhận diện nhà cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy SINDOH

thuê máy photocopy uy tín

Khi muốn thuê bất kì một thiết bị nào, thì việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu: Đâu là nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Để kiểm chứng được nhà cung cấp, bạn cần lưu ý về:

  • Chất lượng sản phẩm, rõ rằng xuất sứ nguồn gốc.
  • Giá thuê hợp lý, rẻ.
  • Độ uy tín được kiểm chứng bởi số lượng và chất lượng của các khách hàng khác đang sử dụng.

Bạn có thể đến nơi cho thuê máy photocopy SINDOH để kiểm tra về sản phẩm. Cần tham khảo kĩ về thông số máy, tốc độ in, tốc độ scan và độ phân giải. Đây đều là những yếu tố rất quan trọng, nếu lựa chọn đúng thì bạn vừa thuê được máy rẻ, tiết kiệm mà lại được tối đa hóa năng suất công việc.

Thuê máy Photocopy Sindoh mới 100%

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy hay bật kì dịch vụ thuê thiết bị nào. Chắc chắn bạn sẽ biết những thiết bị đó đều là máy cũ, đã qua sử dụng nhiều lần. Tất nhiên máy cũ sẽ có nhiều mặt không tốt. Thuê một chiếc máy photocopy cũ sẽ tăng tỉ lệ gặp sự cố về máy móc trong lúc làm việc. Chẳng có khách hàng nào mong muốn điều này, vì nó ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, cảm xúc thầm chí gây ức chế cho bạn, đặc biệt là những officer( nhân viên văn phòng).

Thấu hiểu được nhu cầu đó của các văn phòng. An Tạo triển khai gói dịch vụ cho thuê máy photocopy SINDOH chính hãng. Máy được thuê cam kết là máy chính hãng mới 100%, còn nguyên hộp. Với khách hàng, chúng tôi hiểu được mong muốn dùng hàng chuẩn chất lượng cao. Máy photocopy sẽ đi kèm đầy đủ chứng nhận hàng chính hãng, kiểm định chất lượng của quốc tế.

Dịch vụ trọn gói

Thuê máy photocopy SINDOH, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo quyền lợi thuê máy. Tất cả chi phí vận chuyển, lắp đặt đều được hỗ trợ 100% cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí mực in hàng tháng. Nếu có hỏng hóc ngoài ý muốn do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ khắc phục trong vong 2-4 tiếng mà bạn cũng chẳng mất thêm đồng nào.

Hơn nữa, không chỉ thuê, mà khách hàng còn có thể mua luôn sản phẩm này tại An Tạo. Bởi chúng tôi là đối tác đồng thời là đại lý số 1 của SINDOH tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay tới người đại diện An Tạo để được báo giá tốt nhất.