Thuê máy photocopy ở Đồng Nai

Spread the love

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy photocopy cho công việc in ấn, sao chụp đã trở nên phổ biến và hầu như cách lựa chọn tốt nhất để có máy photocopy sử dụng là đi thuê máy photocopy của các công ty dịch vụ, vì khi thuê máy photocopy, khách hàng không cần phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật, vật tư của máy photocopy, khách hàng chỉ việc sử dụng cho các nhu cầu của mình. Và đối với các khách hàng ở khu vực Đồng Nai thì việc tìm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai khá kho khăn do thị trường tại khu vực đó hiện chưa có nhiều nhà cung cấp dịch vụ, và nếu có thì cũng chưa thật sự có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này để có thể tạo nên một dịch vụ chuyên nghiệp, chính vì vậy An Tạo Copier đã mở rộng thị trường đến các khu vực này để có thể giúp khách hàng có một dịch vụ tốt nhất.

thuê máy photocopy tại đồng nai

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY KHI NÀO?

Việc lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy ở Đồng Nai cho những doanh nghiệp gần đó , đang có nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Sẽ giúp mang lại hiểu quả cao cho công việc. Vậy câu hỏi đặt ra, khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy này ?

  • Công ty, văn phòng hoặc gia đình của bạn thường xuyên sử dụng máy photocopy, cho in ấn tài liệu, giấy tờ số lượng lớn.
  • Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí ban đầu cho việc mua mới máy photocopy , máy in. Chi phí cực kì lớn nếu mua mới.
  • Bạn gặp các vấn đề về tài chính, không có nhiều vốn để có thể đầu tư một sản phẩm máy photocopy nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình.
  • Bạn không muốn phải mất thêm chi phí để sữa chữa máy, bảo dưỡng, thay thế thiết bị linh kiện trong quá trình sử dụng. Bạn cảm thấy chi phí sữa chữa máy làm tốn kém, làm mất thời gian và giảm hiệu quả công việc.

địa chỉ thuê máy in uy tín

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA AN TẠO COPIER QUÝ KHÁCH NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

– An Tạo Copier cung cấp nhiều dòng máy photocopy để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo đúnh sở thích, nhu cầu.

– Máy photocopy của An Tạo Copier luôn có đầy đủ các tính năng để phục vụ cho khách hàng

– Máy photocopy của An Tạo Copier là những dòng đời mới, nhập về và kiểm tra kỹ lưỡng, vì vậy hoạt động của máy rất ổn định, tiết kiệm các chi phí sử dụng như mực in, điện…

– Đội ngũ kỹ thuật của An Tạo Copier có rất nhiều kinh nghiệm vì đã hoạt động lâu năm, có tay nghề cao, được tuyển chọn và đào tạo chặt chẽ nên đảm bảo có thể hỗ trợ bất cứ các vấn đề phát sinh trong lúc sử dụng, mang lại dịch vụ sửa chữa máy photocopy chất lượng cao.

– Đặt biệt hơn là chính sách giá của An Tạo Copier cực kỳ tốt, khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Nai sẽ không tốn phí đặt cọc, không tốn phí vận chuyển, ngoài ra phí thuê hàng tháng còn cực kỳ thấp.

thuê máy in uy tín

NHỮNG LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI AN TẠO COPIER:

– Giao máy nhanh.

– Thuê 1 chúng tôi có thể dự phòng 2.

– Tư vấn miễn phí suốt đời.

– Sửa chữa thay thế free trong suốt quá trình thuê.

– Cần máy mới, thế hệ mới đều có thể nâng cấp được.

– Mực, linh kiện chúng tôi để sẳn để bạn sử dụng.

– Cho đến tận kho hàng của chúng tôi để xem các dòng máy, và tư vấn trực tiếp.

– Giao tận nơi.

– Chăm sóc hàng tháng.

– Giá luôn cạnh tranh tùy theo số năm mà bạn cần thuê.

Chúng tôi hiểu khách hàng là ai, và sẽ quan tâm chăm sóc bạn như thể là hoạt động kinh doanh của chúng tôi vậy, mọi sự vận hành tốt đều mang lại kết quả cho cả hai đều tốt.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG GÓI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐANG CHO THUÊ:

giá thuê máy photocopygiá thuê máy in

Cam Kết Chất Lượng

+ Máy photocopy chính hãng.

+ Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay.

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+ Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x